Quản lý không gian đô thị lấn biển trong kỷ nguyên số: Hướng đến thích ứng và phát triển bền vững - Đỗ Công Tú; Châu Minh Khải; Nguyễn Thanh Hải (My University, 2025)
Quản lý không gian đô thị lấn biển trong kỷ nguyên số: Hướng đến thích ứng và phát triển bền vững
Keywords: Đô thị lấn biển; Kỷ nguyên số; Phát triển bền vững