Sensorless speed control for permanent magnet synchronous motor with output tracking error constraint - Duc Thinh Le; Nam Duong Le; Duc Chuyen Tran; Duc Truong Vu; Tung Lam Nguyen (My University, 2022)
Sensorless speed control for permanent magnet synchronous motor with output tracking error constraint
Keywords: Điều khiển không cảm biến; Động cơ PMSM; Ràng buộc sai số