Tổng hợp và đặc trưng cấu trúc vật liệu titan đioxit biến tính bằng cacbon và nitơ ứng dụng làm xúc tác quang trong xử lý phẩm màu rhodamine B - Lê Thị Thùy Tuyên; Lê Thị Thanh Thúy (My University, 2016)
Tổng hợp và đặc trưng cấu trúc vật liệu titan đioxit biến tính bằng cacbon và nitơ ứng dụng làm xúc tác quang trong xử lý phẩm màu rhodamine B
Keywords: TiO2/C,N