Thực trạng dạy và học môn Võ cổ truyền Bình Định trong trường học phổ thông trên địa bàn tỉnh. - Hồ Minh Mộng Hùng; Nguyễn Thị Ngọc Thùy (My University, 2020)
Thực trạng dạy và học môn Võ cổ truyền Bình Định trong trường học phổ thông trên địa bàn tỉnh.
Keywords: Võ cổ truyền Bình Định; Thực trạng dạy học; Trường học phổ thông