Xây dựng Chính phủ điện tử trong bối cảnh chuyển đổi số ở Việt Nam - Nguyễn Tuấn Anh (My University, 2022)
Xây dựng Chính phủ điện tử trong bối cảnh chuyển đổi số ở Việt Nam
Keywords: Chính phủ điện tử; Chuyển đổi số; Việt Nam; Quản trị hiện đại