Nâng cao hiệu quả phát triển hợp tác xã nông nghiệp ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định - Nguyễn Thị Ngân Loan; Lê Anh Tân (My University, 2022)
Nâng cao hiệu quả phát triển hợp tác xã nông nghiệp ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định
Keywords: Hợp tác xã nông nghiệp; Tuy Phước; Bình Định; Kinh tế tập thể