Các nhân tố ảnh hưởng đến việc chấp nhận ứng dụng phần mềm kế toán đám mây trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam - Đào Nhật Minh; Lê Văn Tân; Phạm Thị Lai; Trần Xuân Quân (My University, 2023)
Các nhân tố ảnh hưởng đến việc chấp nhận ứng dụng phần mềm kế toán đám mây trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam
Keywords: Kế toán đám mây; Chấp nhận ứng dụng; SMEs Việt Nam