Giải pháp huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn tỉnh Bình Định - Ngô Thị Anh Thư (My University, 2024)
Giải pháp huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn tỉnh Bình Định
Keywords: Kết cấu hạ tầng; Huy động nguồn lực; Nông thôn Bình Định; Đầu tư công