Ảnh hưởng của hạn mặn đến những thay đổi hóa sinh của một số giống đậu tương triển vọng tại tỉnh Bình Định - Trương Thị Huệ; Nguyễn Văn Nam; Nguyễn Thị Hòa (My University, 2022)
Ảnh hưởng của hạn mặn đến những thay đổi hóa sinh của một số giống đậu tương triển vọng tại tỉnh Bình Định
Keywords: Hạn mặn