Cơ hội và thách thức đối với nguồn nhân lực ngành ngân hàng khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) - Lê Vi Sa; Nguyễn Tiến Dũng (My University, 2016)
Cơ hội và thách thức đối với nguồn nhân lực ngành ngân hàng khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC)
Keywords: Nhân lực ngân hàng; Hội nhập AEC; Cơ hội thách thức