Tình hình xây dựng, phát triển mạng lưới tiểu thủ công nghiệp huyện An Nhơn (1996 - 2005) và những giải pháp, kiến nghị - Trần Quốc Tuấn; Nguyễn Đình Hữu (My University, 2008)
Tình hình xây dựng, phát triển mạng lưới tiểu thủ công nghiệp huyện An Nhơn (1996 - 2005) và những giải pháp, kiến nghị
Keywords: Tiểu thủ công nghiệp; An Nhơn; Giải pháp kinh tế