“Xác định một số thông số định lượng của hệ phức được hình thành từ ion Ni2+ và thuốc thử xylen da cam bằng phương pháp trắc quang”. - Nguyễn Đình Dốc (My University, 2020)
“Xác định một số thông số định lượng của hệ phức được hình thành từ ion Ni2+ và thuốc thử xylen da cam bằng phương pháp trắc quang”.
Keywords: Phức Ni2+; Thuốc thử Xylen da cam; Trắc quang