Nghiên cứu so sánh các phương pháp dự báo năng lượng gió - Nguyễn Văn Ninh; Nguyễn Hữu Định; Lê Tuấn Hộ (My University, 2022)
Nghiên cứu so sánh các phương pháp dự báo năng lượng gió
Keywords: Dự báo năng lượng gió; So sánh phương pháp; Năng lượng tái tạo