Phát triển đội ngũ công chức cấp xã của tỉnh Bình Định - một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Đào Bích Hạnh (My University, 2022)
Phát triển đội ngũ công chức cấp xã của tỉnh Bình Định - một số vấn đề lý luận và thực tiễn
Keywords: Công chức cấp xã; Bình Định; Lý luận thực tiễn; Phát triển đội ngũ