Hiến pháp Ấn Độ 1950 - cơ sở pháp lý cho nền Cộng hòa dân chủ - Nguyễn Đức Toàn (My University, 2013)
Hiến pháp Ấn Độ 1950 - cơ sở pháp lý cho nền Cộng hòa dân chủ
Keywords: Hiến pháp Ấn Độ 1950; Cộng hòa dân chủ; Cơ sở pháp lý