Hải quân nhân dân Việt Nam trên tuyến phòng thủ ven biển miền Bắc (1964 - 1973) - Nguyễn Doãn Thuận; Hồ Xuân Quang (My University, 2025)
Hải quân nhân dân Việt Nam trên tuyến phòng thủ ven biển miền Bắc (1964 - 1973)
Keywords: Hải quân nhân dân; Tuyến phòng thủ ven biển; Miền Bắc (1964-1973)