Nghiên cứu tương tác của (CH3)2S với CO2 bằng phương pháp hóa học lượng tử - Trương Tấn Trung; Phan Đặng Cẩm Tú; Hồ Quốc Đại; Nguyễn Phi Hùng; Nguyễn Tiến Trung (My University, 2019)
Nghiên cứu tương tác của (CH3)2S với CO2 bằng phương pháp hóa học lượng tử
Keywords: (CH3)2S; CO2; Hóa học lượng tử