Ứng dụng quá trình điểm thời gian trong giám sát quá trình kinh doanh - Nguyễn Trương Thành Hưng; Trần Thị Cẩm Thanh; Trương Thị Cẩm Mai (My University, 2024)
Ứng dụng quá trình điểm thời gian trong giám sát quá trình kinh doanh
Keywords: Điểm thời gian; Giám sát kinh doanh; Quản trị quy trình