Tác động của đô thị hóa đến môi trường và sinh kế của dân cư thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. - Lương Thị Vân; Nguyễn Hữu Xuân; Nguyễn Thị Huyền; Ngô Anh Tú (My University, 2014)
Tác động của đô thị hóa đến môi trường và sinh kế của dân cư thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Keywords: Đô thị hóa