Cải tiến bộ thí nghiệm momen lực trong dạy học vật lí lớp 10 theo định hướng phát triển năng lực học sinh - Dương Diệp Thanh Hiền; Huỳnh Xuân Lâm (My University, 2021)
Cải tiến bộ thí nghiệm momen lực trong dạy học vật lí lớp 10 theo định hướng phát triển năng lực học sinh
Keywords: Momen lực