Nghiên cứu khả năng xử lý nước thải sinh hoạt bằng công nghệ MBBR sử dụng giá thể Biochip M - Trần Thị Thu Hiền; Nguyễn Thị Diệu Cẩm; Kiều Nhật Linh; Nguyễn Văn Lượng; Nguyễn Thị Thanh Bình; Nguyễn Thanh Việt; Trần Đức Thảo; Vũ Thị Liễu (My University, 2021)
Nghiên cứu khả năng xử lý nước thải sinh hoạt bằng công nghệ MBBR sử dụng giá thể Biochip M
Keywords: Công nghệ MBBR; Giá thể Biochip M; Nước thải sinh hoạt