Vấn đề sinh kế của phụ nữ vùng biển qua nghiên cứu thực tế thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Phan Thị Kim Dung (My University, 2017)
Vấn đề sinh kế của phụ nữ vùng biển qua nghiên cứu thực tế thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Keywords: Sinh kế phụ nữ; Vùng biển; Quy Nhơn