7. Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp về công tác đào tạo giáo viên GDTC Trường Đại học Quy Nhơn. - 2 (My University, 2020)
7. Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp về công tác đào tạo giáo viên GDTC Trường Đại học Quy Nhơn.
Keywords: Đào tạo giáo viên; Giáo dục thể chất; Giải pháp đề xuất