Những khó khăn khi áp dụng kế toán xanh tại các doanh nghiệp Việt Nam: Nguyên nhân và giải pháp - Mai Thị Lệ Huyền (My University, 2024)
Những khó khăn khi áp dụng kế toán xanh tại các doanh nghiệp Việt Nam: Nguyên nhân và giải pháp
Keywords: Kế toán xanh; Doanh nghiệp Việt; Giải pháp thực hiện