Nghiên cứu tổng hợp và ứng dụng của vật liệu nano compozit Fe3O4/graphen oxit biến tính - Nguyễn Thị Vương Hoàn; Trương Xuân Toàn; Nguyễn Đình Nghĩa; Nguyễn Ngọc Minh; Võ Viễn (My University, 2016)
Nghiên cứu tổng hợp và ứng dụng của vật liệu nano compozit Fe3O4/graphen oxit biến tính
Keywords: Fe3O4/Graphene oxit