Hướng đi nào cho chuyển dịch cơ cấu sử dụng đất tại huyện Tuy Phước tỉnh Bình Định - Đỗ Hữu Hiệp; ThS. Đào Quyết Thắng; TS. Nguyễn Ngọc Thùy (My University, 2016)
Hướng đi nào cho chuyển dịch cơ cấu sử dụng đất tại huyện Tuy Phước tỉnh Bình Định
Keywords: Cơ cấu sử dụng đất; Tuy Phước; Bình Định