TÁC ĐỘNG CỦA KIẾN THỨC VỀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO ĐẾN KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN: MÔ HÌNH NGHIÊN CỨU ĐỀ XUẤT - Đào Nhật Minh; Đặng Thị Hồng Phấn; Hoàng Kiều Phương Anh; Nguyễn Phạm Mai Anh; Nguyễn Thị Mỹ Tâm; Đỗ Trần Ái Linh (My University, 2025)
TÁC ĐỘNG CỦA KIẾN THỨC VỀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO ĐẾN KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN: MÔ HÌNH NGHIÊN CỨU ĐỀ XUẤT
Keywords: Trí tuệ nhân tạo; Sinh viên kế toán; Kết quả học tập