Nghiên cứu ảnh hưởng của phần mềm kế toán đám mây tới Nguồn lực trí tuệ của doanh nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung Bộ - Trần Xuân Quân; Đỗ Huyền Trang; Phạm Thị Lai (My University, 2024)
Nghiên cứu ảnh hưởng của phần mềm kế toán đám mây tới Nguồn lực trí tuệ của doanh nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung Bộ
Keywords: Kế toán đám mây; Nguồn lực trí tuệ; Nam Trung Bộ