Nghiên cứu các nhân tố tác động đến năng suất lúa trên địa bàn tỉnh Bình Định - 2 (My University, 2016)
Nghiên cứu các nhân tố tác động đến năng suất lúa trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Năng suất lúa; Nhân tố tác động; Bình Định