Lựa chọn nội dung tập luyện ngoại khóa nhằm nâng cao thể lực cho nữ học sinh lớp 11 Trường Quốc học Quy nhơn - Nguyễn Ngọc Sơn (My University, 2017)
Lựa chọn nội dung tập luyện ngoại khóa nhằm nâng cao thể lực cho nữ học sinh lớp 11 Trường Quốc học Quy nhơn
Keywords: Ngoại khóa thể lực; Nữ học sinh lớp 11; THPT Quốc học Quy Nhơn