Vai trò của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc trong việc thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - Trịnh Thị Thắng (My University, 2023)
Vai trò của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc trong việc thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Keywords: Nguyễn Ái Quốc; Thành lập Đảng; Lịch sử Đảng; Vai trò lãnh đạo