Một số vấn đề đặt ra đối với quản lý nhà nước về nuôi trồng thủy sản trên địa bàn thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên - Nguyễn Thị Bích Ngọc; Nguyễn Vũ Phương Mai (My University, 2023)
Một số vấn đề đặt ra đối với quản lý nhà nước về nuôi trồng thủy sản trên địa bàn thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên
Keywords: Quản lý nhà nước