Yếu tố địa lý và tăng trưởng kinh tế cấp tỉnh ở Việt Nam - Đàm Đình Mạnh; Trương Huỳnh Gia Hân; Lê Anh Kiệt; Trần Thị Mỹ Hồng; Phan Văn Hiệp; Nguyễn Thanh Trúc (My University, 2025)
Yếu tố địa lý và tăng trưởng kinh tế cấp tỉnh ở Việt Nam
Keywords: Yếu tố địa lý; Tăng trưởng kinh tế; Cấp tỉnh Việt Nam