Nghiên cứu giải pháp nâng cao thể chất giờ học ngoại khóa cho nữ học sinh trường THPT Thái Bình, thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Ngọc Sơn; Đỗ Thanh Bình (My University, 2017)
Nghiên cứu giải pháp nâng cao thể chất giờ học ngoại khóa cho nữ học sinh trường THPT Thái Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Giờ học ngoại khóa; Thể chất nữ sinh; THPT Thái Bình