Đề xuất mô hình nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến thông tin trách nhiệm xã hội của ngành chế biến thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn Thị Kim Tuyến (My University, 2022)
Đề xuất mô hình nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến thông tin trách nhiệm xã hội của ngành chế biến thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
Keywords: Trách nhiệm xã hội; Chế biến thực phẩm; Mô hình nghiên cứu