Quản trị lợi nhuận tại các công ty phát hành thêm cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Phạm Nguyễn Đình Tuấn; Trần Thị Bích Duyên (My University, 2020)
Quản trị lợi nhuận tại các công ty phát hành thêm cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam
Keywords: Quản trị lợi nhuận; Phát hành cổ phiếu; TTCK