CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI Ý ĐỊNH QUAY TRỞ LẠI ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH QUY NHƠN CỦA DU KHÁCH - Phạm Thị Hường; Đỗ Thị Hoài Thương (My University, 2023)
CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI Ý ĐỊNH QUAY TRỞ LẠI ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH QUY NHƠN CỦA DU KHÁCH
Keywords: Ý định quay trở lại