Phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định - Hồ Thị Minh Phương; Tạ Thị Yến (My University, 2024)
Phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Cụm công nghiệp; Bình Định; Phát triển công nghiệp; Quy hoạch vùng