Quyền bình đẳng của phụ nữ trong lĩnh vực kinh tế - xã hội và văn hoá theo Công ước Cedaw và luật bình đẳng giới - Đoàn Thế Hùng; Nguyễn Thị Quý; Nguyễn Thị Quỳnh Hoa; Lê Đức Hiền; Trần Thị Hiền Lương; Trần Lệ Loan (My University, 2024)
Quyền bình đẳng của phụ nữ trong lĩnh vực kinh tế - xã hội và văn hoá theo Công ước Cedaw và luật bình đẳng giới
Keywords: Bình đẳng giới; Công ước CEDAW; Phụ nữ; Kinh tế - Xã hội