Dự toán ngân sách,sự hài lòng trong công việc, sự cam kết tổ chức và kết quả công việc của nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam - Lê Nữ Như Ngọc (My University, 2024)
Dự toán ngân sách,sự hài lòng trong công việc, sự cam kết tổ chức và kết quả công việc của nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam
Keywords: Dự toán ngân sách; Sự hài lòng công việc; Nhà quản trị