Thiết kế, chế tạo bộ thí nghiệm khảo sát chuyển động ném xiên theo chương trình vật lí phổ thông 2018 - Dương Diệp Thanh Hiền; Huỳnh Xuân Lâm (My University, 2023)
Thiết kế, chế tạo bộ thí nghiệm khảo sát chuyển động ném xiên theo chương trình vật lí phổ thông 2018
Keywords: Bộ thí nghiệm