Nghiên cứu ứng dụng một số bài tập bổ trợ nhằm hoàn thiện kỹ thuật bơi ếch cho sinh viên khoa GDTC-QP Trường Đai học Quy Nhơn. - Mai Thế ANh (My University, 2017)
Nghiên cứu ứng dụng một số bài tập bổ trợ nhằm hoàn thiện kỹ thuật bơi ếch cho sinh viên khoa GDTC-QP Trường Đai học Quy Nhơn.
Keywords: Bơi ếch; Kỹ thuật bơi; Bài tập bổ trợ