Hơn 30 năm hợp tác giáo dục Bình Định - Champasak - Trần Quốc Tuấn; Séng Alun Khămphumay (My University, 2012)
Hơn 30 năm hợp tác giáo dục Bình Định - Champasak
Keywords: Hợp tác giáo dục; Bình Định; Champasak