Khảo sát hoạt tính quang xúc tác vùng khả kiến của vật liệu nano Fe/C-TiO2 trong quá trình phân hủy phẩm màu Rhodamine B - Lê Thị Thanh Thúy; Nguyễn Minh Phương; Nguyễn Diệu Thu; Nguyễn Mạnh Hà; Lê Thanh Sơn; Nguyễn Đình Bảng; Nguyễn Văn Nội (My University, 2012)
Khảo sát hoạt tính quang xúc tác vùng khả kiến của vật liệu nano Fe/C-TiO2 trong quá trình phân hủy phẩm màu Rhodamine B
Keywords: Fe/C-TiO2