Ảnh hưởng từ quản trị lợi nhuận đến hiệu quả kinh doanh: Bằng chứng từ các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam - Phạm Nguyễn Đình Tuấn; Trần Thị Bích Duyên; Trần Xuân Quân (My University, 2020)
Ảnh hưởng từ quản trị lợi nhuận đến hiệu quả kinh doanh: Bằng chứng từ các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam
Keywords: Quản trị lợi nhuận; Hiệu quả kinh doanh; Công ty niêm yết