Các mô hình tối ưu hóa thực phẩm dễ hỏng, bằng chứng từ các nghiên cứu thực nghiệm - Trần Lê Diệu Linh (My University, 2021)
Các mô hình tối ưu hóa thực phẩm dễ hỏng, bằng chứng từ các nghiên cứu thực nghiệm
Keywords: Tối ưu hóa; Thực phẩm dễ hỏng; Nghiên cứu thực nghiệm