Nghiên cứu biến đổi một số chỉ tiêu chức năng tim mạch ở người cao tuổi trước – sau 6 tháng tập luyện quyền dưỡng sinh võ cổ truyền BÌnh Định - Nguyễn Ngọc sơn (My University, 2010)
Nghiên cứu biến đổi một số chỉ tiêu chức năng tim mạch ở người cao tuổi trước – sau 6 tháng tập luyện quyền dưỡng sinh võ cổ truyền BÌnh Định
Keywords: Dưỡng sinh võ cổ truyền; Chức năng tim mạch; Người cao tuổi