Mô phỏng nguy cơ lũ lụt phục vụ hỗ trợ công tác quản lý rủi ro thiên tai tại lưu vực sông Kôn – Hà Thanh, tỉnh Bình Định - Phan Văn Thơ; Nguyễn Hữu Xuân; Nguyễn Thị Huyền (My University, 2016)
Mô phỏng nguy cơ lũ lụt phục vụ hỗ trợ công tác quản lý rủi ro thiên tai tại lưu vực sông Kôn – Hà Thanh, tỉnh Bình Định
Keywords: Mô phỏng lũ lụt