Tổng hợp và biến tính TiO2 từ quặng ilmenite Bình Định bằng thioure, Tạp chí phân tích hóa, lý và sinh học - Nguyễn Thị Lan; Nguyễn Thị Việt Kiều; Nguyễn Phi Hùng; Võ Viễn; Lê Thị Thanh Thúy (My University, 2019)
Tổng hợp và biến tính TiO2 từ quặng ilmenite Bình Định bằng thioure, Tạp chí phân tích hóa, lý và sinh học
Keywords: TiO2