Công bố thông tin vốn trí tuệ và mối quan hệ với hiệu quả hoạt động tại các công ty dược phẩm và hóa chất niêm yết Việt Nam - Trần Thị Cẩm Thanh; Lê Thị Mỹ Tú (My University, 2021)
Công bố thông tin vốn trí tuệ và mối quan hệ với hiệu quả hoạt động tại các công ty dược phẩm và hóa chất niêm yết Việt Nam
Keywords: Vốn trí tuệ; Hiệu quả hoạt động; Dược phẩm & Hóa chất